Máy nghe lén nghe trộm siêu nhỏ

Xem tất cả 13 kết quả

Máy nghe lén hay máy nghe trộm, đây là công nghệ cao và mới nhất áp dụng trong các lĩnh vực sản phẩm bảo mật, thông qua MTK chip IC technology


Đây là công nghệ cao và mới nhất áp dụng trong các lĩnh vực sản phẩm bảo mật, thông qua MTK chip IC technology. Với máy nghe lén hoặc thiết bị nghe lén từ xa này bạn có thể sử dụng nó để bảo vệ và theo dõi gia đình và những người thân yêu hoặc giám sát các đối tác khác trong các mối quan hệ của bạn.

1/ máy nghe lén là gì

1.1/ máy nghe lén bằng sim siêu nhỏ

Chỉ cần đưa một sim điện thoại vào nghe lén từ xa và gọi vào số điện thoại này thì bạn có thể nghe thấy tiếng nói xung quanh máy nghe lén.Chúng tôi xin giới thiệu qua về nghe lén điện thoại bằng Sim điện thoại

1.2/ máy nghe lén cực kỳ nhỏ

Kích thước cực kỳ nhỏ, chỉ bằng 2/3 bao diêm,nghe lén/ nghe trộm từ xa giúp người sử dụng dễ dàng giấu vào bất cứ nơi nào, hay gắn vào xe.
Yêu cầu duy nhất để sử dụng nghe lén từ xa: đó là bất kỳ 1 chiếc Sim của BẤT KỲ 1 NHÀ MẠNG NÀO . Chỉ với 1 chiếc Sim nhỏ bé như vậy bạn đã có thể biết được những thứ mình muốn tìm hiểu, máy nghe/sim nghe lén quá tuyệt vời phải không nào.

2/ máy nghe lén siêu nhỏ hoạt động thế nào

2.1/ Phương thức hoạt động máy nghe lén

Hoạt động của nghe lén : hoàn toàn bí mật, không thể phát hiện ra máy nghe trộm bởi vì khi hoạt động máy nghe lén hoàn toàn im lặng, không hề phát ra 1 âm thanh hay ánh sáng nào.

2.2/ Chế độ máy nghe lén

Chế độ đặc biệt: TỰ ĐỘNG GỌI LẠI CHO NGƯỜI SỬ DỤNG khi có tiếng động xung quanh nó.
Bạn hoàn toàn có thể hủy hay kích hoạt chế độ này từ xa chỉ với 1 tin nhắn điện thoại bình thường._ Thu âm: với 2 Mic, máy nghe lén qua sim điện thoại với phậm vi bán kính thu âm cực rộng trong khoảng 15-20m.

3/ Cách sử dụng máy nghe lén

3.1/ Thao tác sử dụng máy nghe lén

Người sử dụng có thể lưu lại những dữ liệu quý giá của mình chỉ với 1 thao tác duy nhất: bật chế độ ghi âm cuộc gọi của chiếc điện thoại bạn đang sử dụng.* Kích thước: 2,8 * 1,4 * 0,8cm* Trọng lượng: nhỏ hơn 50g* Rất nhỏ và nhẹ*nghe lén giá rẻ này thông qua công nghệ vi mạch chip MTK, hoạt động ổn định, hội nhập cao, kích thước rất nhỏ và gọn nhẹ.*

3.2/ Tác dụng máy nghe lén

Chăm sóc trẻ em, người già và bệnh nhân tại bất kỳ thời điểm ở nhà* Hỗ trợ GSM 850/900/1800MHZ.
Hướng dẫn sử dụng:* Gắn 1 chiếc sim điện thoại ( của bất kỳ nhà mạng nào cũng được) vào trong máy nghe lén một cách chính xác. Đợi từ 3-5 giây để máy nghe lén khởi động và nhận Sim, gọi vào số điện thoại đó sau khi đèn tắt.* Nếu các cuộc gọi đầu tiên không thực hiện được là do mạng chưa được kết nối, bạn có thể gọi lại vào sim đặt trong nghe lén một vài phút sau đó.

4/ máy nghe trộm dùng thế nào

4.1/ máy nghe lén dùng ở đâu

Dùng băng dính 2 mặt dán nghe lén này vào trong ô tô, gầm bàn, giường hay nhét vào trong bất cứ chỗ nào có thể dấu kín máy, hướng đầu Mic quay ra ngoài.+ Gọi vào số đặt trong máy nghe lén để nghe, sau đó tắt đi. Từ giờ, máy nghe lén từ xa sẽ mặc định gọi vào điện thoại của bạn mỗi khi có tiếng động xung quanh nó < đối với loại có chức năng tự động gọi lại>+ Nhắn tin để hủy ( hoặc kích hoạt từ xa) chế độ tự động gọi lại này khi không có nhu cầu. ĐẶC BIỆT :máy nghe lén sẽ tự động gọi tới số của bạn khi nó thu được tín hiệu âm thanh gần nó ( khi nó nhận được tín hiệu âm thanh >45 dB trong tầm 4m )
Bạn có thể nhận được thông tin của người thân, thành viên trong gia đình như: Bố mẹ có thể tìm kiếm, quản lý vị trí của con cái hoặc của các thành viên khác…khi sử dụng máy độc đáo nàyCài đặt :Dùng điện thoại của bạn gọi vào số SIM trong nghe lén, sau khi nghe chuổng đổ 3 lần thì tắt máy, lập tức nghe lén sẽ mặc định số điện thoại của bạn để gọi ngược lại khi nó nhận dc tín hiệu âm thanh.

4.1/ máy nghe lén sim

Để sử dụng chức năng này phải tiến hành cài đặt sau : gởi tin nhắn "1111" vô SIM trong máy nghe lén, và nếu không muốn tiếp tục chức năng này gởi tin nhắn "0000" vô máy nghe lén.Giá sản phẩm:- Loại Kích thước 4*2,8 * 1,4cm giá: 500.000 < xuất xứ Trung Quốc.

5/ Các loại máy nghe trộm

5.1/ Xuất xứ máy nghe lén

Loại kích thước 2,8 * 1,6 * 0.8cm giá: 700.000 < xuất xứ Đài Loan>Có giá tốt cho đại lý.Cần hợp tác với đại lý phân phối hàng trên Toàn Quốc.Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ: 0933788344 và tham khảo tại Website: nhatnamdigital.com

5.2/ Mua máy nghe lén đơn giản

Có giao hàng tận nơi trong nội TPHCM với phí là 20.000Khách hàng ở tỉnh thì thanh toán qua ngân hàng và chúng tôi sẽ chuyển hàng qua đường bưu điện hoặc qua chuyển Fax nhanh...
Thông tin Tài Khoản:Ngân Hàng Ngoại Thương (Vietcombank) Chi Nhánh LINH TRUNG - THỦ ĐỨC
Chủ Tài Khoản: Nguyễn Văn Tập
Số Tài Khoản: 018 100 170 761 1

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo