Bút camera ngụy trang quay lén ghi âm chất lượng giá rẻ

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Bút camera là thiết bị đặc thù được sử dụng phổ biến ở nhiều văn phòng, công ty bây giờ. Đây là loại bút vừa đảm bảo từ các yêu cầu của một chiếc bút thông thường,
Vừa là một chiếc bút camera hoàn hảo. Bút camera là sự lựa chọn ưu tiên cho công việc văn phòng của các ngành nghề đặc thù như nhà báo, phóng viên,..


Sản phẩm bút camera

Bút camera là gì?

Bút camera được hiểu là một là một loại camera ngụy trang dưới hình dạng một cây bút thông thường. Ngoài chức năng dùng để viết thì nó còn là một loại camera có độ phân giải cao. Điểm đặc biệt là thiết bị còn được trang bị thêm khe cắm thẻ nhớ bên ngoài giúp dung lượng lưu trữ trở nên lớn hơn. Bút camera là một loại bút có thiết kế đặc biệt. Hình dáng của bút giống như chiếc bút bình thường, nhưng bên trong nó là camera được ngụy trang khéo léo. Ngoài ra nhiều loại bút camera còn được thiết kế thêm khe cắm thẻ nhớ tiện cho việc mở rộng dung lượng lưu trữ. Bút còn có khả năng ghi âm và chụp ảnh rõ nét. Bút camera cho chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt, như một chiếc camera bình thường.

Bút camera được sử dụng trong trường hợp nào?

Do đặc thù về tính năng bảo mật của sản phẩm, bút camera thường được sử dụng trong văn phòng của các ngành nghề đặc thù như nhà báo, phóng viên, thám tử,... Đây là những ngành nghề yêu cầu thu thập thông tin bảo mật cao, là những ngành nghề nhạy cảm, yêu cầu hoạt động làm việc kín đáo. Cấu tạo nhỏ gọn, dễ dàng bỏ túi và mang đi mọi nơi, bút camera là một công cụ tác nghiệp không thể thiếu đối với nhiều đặc trưng công việc.  

Tiện ích và công dụng loại bút này mang lại

Những ưu điểm vượt trội của bút camera

Bên cạnh đó, bút camera còn có dung lượng pin lớn, có thể hoạt động hiệu quả liên tục trong vòng nhiều giờ đồng hồ. Với công dụng tuyệt vời của bút camera, cùng tiện ích kín đáo, hiệu quả, giờ đây bút camera không chỉ được sử dụng bởi các nhân viên văn phòng mà còn thu hút sự chú ý của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên. Ưu điểm tiện lợi, bút camera còn được sử dụng hỗ trợ của trình học tập của học sinh sinh viên. Hoạt động như một cây bút và khả năng lưu trữ như một chiếc camera, thiết bị này còn được sử dụng để lưu lại các bài giảng, tiến trình học tập trên lớp. Bút camera xứng đáng là người bạn đồng hành của các bạn học sinh sinh viên trong quá trình học tập.

Cách sử dụng bút camera

_ Trước hết lắp thẻ nhớ vào khe bên trong bút rồi ấn kích hoạt để khởi động bằng nút ở đầu bút. _ Nhấn vào đầu bút 1 cái rồi buông để chụp ảnh, sau khi chụp sẽ có đèn báo hiệu xác nhận ảnh được lưu lại. _ Khi quay phim bạn cần nhấn và giữ luôn nút trong 2-3s, sau khi chuyển qua chế độ ghi hình đèn sẽ nhấp nháy 3 lần báo hiệu chức năng đã sẵn sàng. Ấn tiếp sau đó 1 lần sẽ kết thúc việc quay hình. _ Sạc pin khá đơn giản, máy có trang bị cổng sạc sẫn trên thiết bị, nạp năng lượng 1 cách nhanh chóng. _ Sau khi sử dụng xong, nhấn và giữ nút chụp hình đến khi đèn tín hiệu chuyển sang màu đỏ, thiết bị sẽ ngừng hoạt động.  [kkstarratings]