Camera dạng đầu báo khói

Khi nói đến camera , hầu như chúng ta đều nghĩ đến những hình dáng như: đồng hồ, cục sạc điện thoại, ổ cắm điện. Nhưng ít ai có thể ngờ rằng ngoài những vật dụng đó còn có cả camera đầu báo khói. Bài viết sau đây Nhật Nam sẽ giới thiệu cho bạn về loại camera khá đặc biệt này.

1. Camera dạng đầu báo khói là gì?

1.1 Tìm hiểu về camera dạng đầu báo khói.

Camera dạng đầu báo khói được Nhật Nam phân phối nếu bạn chỉ nhìn sơ bên ngoài thì nó có thiết kế không khác gì những thiết bị báo cháy bình thường. Camera được lắp đặt tinh tế,  thiết bị bắt mắt bên ngoài để phân tán đi sự chú ý đến phần camera giấu kín siêu nhỏ bên trong.

Một điểm cộng nữa của thiết bị đó chính là thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt và sử dụng. Chính vì vậy người dùng sử dụng có thể lắp đặt nhiều nơi linh hoạt trong phòng.

1.2 Những tính năng của camera dạng đầu báo khói

Với độ phân giải cao của đầu thu luôn mang đến những hình ảnh sắc nét cho camera dạng đầu báo khói. Được thiết kế với tia hồng ngoại bên trong sẽ đem lại năng suất hoạt động tốt nhất giúp người dùng ghi được những hình ảnh sắc nét trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Camera được thiết kế với góc quay lên đến 90 độ giúp đem lại góc nhìn lớn hơn. Người dùng có thể xem lại và xem trực tiếp những gì camera ghi lại thông qua điện thoại hoặc máy tính bảng.

2. Địa chỉ cung cấp camera dạng đầu báo khói

Nhật Nam Digital là một trong những địa chỉ bán và phân phối thiết bị nghe lén, thiết bị định vị mini uy tín, hàng chất lượng cao, giá rẻ nhất thị trường, liên tục cập nhật những sản phẩm công nghệ mới nhất.
Cửa hàng của chúng tôi cung cấp các loại thiết bị camera quay lén siêu nhỏ như camera siêu nhỏ kỹ thuật số, camera siêu nhỏ an ninh, camera quay lén nhìn đêm, camera quay lén, và nhiều loại camera khác.
Ngoài ra cửa hàng còn bán và phân phối các loại mặt hàng thiết bị điện tử và đồ chơi công nghệ khác như: camera mini, máy nghe lén, máy nghe trộm, thiết bị nghe lén, thiết bị nghe trộm, đồng hồ camera, bút camera, mắt kính camera, móc khóa camera, usb ghi âm, bút ghi âm, máy ghi âm, máy phá sóng, máy phát hiện camera, máy phát hiện nghe lén, thiết bị định vị…
Nhật Nam Digital – Chuyên cung cấp camera

▶ HCM: 135 Đình Phong Phú, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
▶ HN: 37 Ngõ 50 Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
▶ Tell: 0933.788.344 – 0908.914.535