Camera ngụy trang bật lửa

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Bật lửa camera cũng có thể chụp ảnh chất lượng cao và ghi lại âm thanh! Âm thanh và video đều là những chất lượng tốt nhất!

Camera ngụy trang rất đơn giản để sử dụng! Bạn có thể xem các tập tin video trực tiếp mà không cần cài đặt bất kỳ trình điều khiển hoặc phần mềm!


Camera dạng bật lửa

Mô tả sản phẩm camera bật lửa

Bật lửa camera tiện dụng với công nghệ độc đáo giúp quay phim và chụp hình, chất lượng hình ảnh tốt, rõ ràng trong khoảng 10m. Cảm biến CMOS nâng cao chất lượng hình ảnh và độ sắc nét. Kiểu dáng nhỏ gọn giúp mang theo bên mình ghi lại những hình ảnh độc đáo mà không ai hay biết, hoạt động dễ dàng với một nút bấm ON/OFF. Camera định dạng AVI dễ dàng phát trên bất kì thiết bị phát nào mà không cần cài đặt hay chuyển đổi phần mềm nào. Hình ảnh với định dạng JPG cũng có thế đọc trên bất kì thiết bị nào. Thiết bị sử dụng pin lithium 280mAh với dung lượng pin là khá tốt cho một thiết bị gián điệp. Thời gian sạc từ 3-4 giờ và làm việc hiệu quả trong 1,5 giờ. Pin sạc như một USB.

Ưu điểm của bật lửa camera

Bật lửa camera được sự ưa chuộng của nhiều đối tượng sử dụng và lựa chọn, vì tính thẩm mỹ, dễ dùng và ưu điểm cao. Cùng với những tính năng độc đáo, sản phẩm camera bật lửa k6 còn có kích thước nhỏ gọn, rất thuận tiện cho bạn mang theo bên mình để sử dụng khi cần thiết. Thiết kế như một chiếc camera quay lén siêu nhỏ mà chất lượng mà không thua kém gì chiếc camera đắc tiền trên thị trường hiện nay.