Thiết bị nghe lén nghe trộm - May nghe len nghe trom

Hiển thị tất cả 14 kết quả

Thiết bị nghe lén công nghệ cao siêu nhỏ ngụy trang mini thiet bi may nghe trom cuộc gọi điện thoại đọc tin nhắn theo dõi xuyên tường giá rẻ.


Thiết bị máy nghe lén hay thiết bị máy nghe trộm siêu nhỏ hay thiet bi may nghe trom nghe len siêu nhỏ công nghệ cao thông qua công nghệ MTK chip IC technology. Đây là công nghệ cao và mới nhất áp dụng trong các lĩnh vực sản phẩm bảo mật, thông qua MTK chip IC technology. Với thiết bị máy nghe lén từ xa này bạn có thể sử dụng nó để bảo vệ và theo dõi gia đình và những người thân yêu hoặc giám sát các đối tác khác trong các mối quan hệ của bạn. Đây là thiết bị nghe lén loại thiết bị tiện dụng nhất được thiết kế nhỏ gọn dễ dàng đem theo bên mình hoặc bỏ túi tiện dụng để phục vụ cho các nhu cầu đa dạng của công việc. Thiết bị này là một sản phẩm thông minh với chức năng ghi âm đơn giản thông qua 1 thao tác bật – tắt, không cần cài đặt phần mềm.

1/ Nghe lén là gì

1.1/ Thiết bị máy nghe lén bằng sim siêu nhỏ

Cách sử dụng đơn giản chỉ cần đưa một sim điện thoại vào máy nghe trộm, máy nghe lén điện thoại từ xa và gọi vào số điện thoại này thì bạn có thể nghe thấy tiếng nói xung quanh thiết bị nghe lén một cách dễ dàng. Là dạng camera có mắt và thân camera được thiết kế rất nhỏ nhưng chất lượng Full HD chức năng sử dụng mang lại hiệu quả rất cao, dùng để thiết kế lắp đặt vào những nơi kín đáo mà chủ nhân không muốn cho người khác biết, dùng để quan sát nhân viên văn phòng, người giúp việc, thu ngân, bảo vệ… hoặc dùng trong các công việc đặc biệt. Chỉ cần đưa một sim điện thoại vào thiết bị nghe lén từ xa và gọi vào số điện thoại này thì bạn có thể nghe thấy tiếng nói xung quanh thiết bị máy nghe lén.Chúng tôi xin giới thiệu qua về máy nghe lén điện thoại bằng Sim điện thoại. Bạn không cần phải quan sát hàng giờ như các loại máy trước đây, khi có tín hiệu lạ thiết bị sẽ tự gọi lại. Định bị GPS chính xác khi vật chủ đã được bạn gắn thiết bị di chuyển. Có chức năng lưu trữ âm thanh qua những cuộc hội thoại sẽ giúp bạn cần nghe lại trong những tình huống cần thiết.

1.2/ Thiết bị máy nghe lén cực kỳ nhỏ

Kích thước cực kỳ nhỏ, chỉ bằng 2/3 bao diêm,nghe lén/ nghe trộm từ xa giúp người sử dụng dễ dàng giấu vào bất cứ nơi nào, hay gắn vào xe. Yêu cầu duy nhất để sử dụng máy nghe lén từ xa: đó là bất kỳ 1 chiếc Sim của BẤT KỲ 1 NHÀ MẠNG NÀO . Chỉ với 1 chiếc Sim nhỏ bé như vậy bạn đã có thể biết được những thứ mình muốn tìm hiểu, thiết bị máy nghe/sim nghe lén quá tuyệt vời phải không nào. Thiết bị nghe lén siêu nhỏ thường được sử dụng trong các tình huống theo dõi, giám sát bí mật, với một camera quay lén siêu nhỏ bạn có thể mang đi bất cứ nơi đâu đặt tại bất kỳ địa điểm nào mà không bị phát hiện. Thiết bị siêu nhỏ là sản phẩm với nhiều tính năng phổ biến độc đáo như quay phim, chụp hình và ghi âm. Ống kính camera được thiết kế hết sức tinh vi và siêu nhỏ được áp dụng công nghệ mới nhất, hiện đại nhất giúp cho hình ảnh video chất lượng cao Full HD chân thật và rõ nét.

2/ Nghe lén hoạt động thế nào

2.1/ Phương thức hoạt động thiết bị máy nghe lén

Hoạt động của máy nghe lén : hoàn toàn bí mật, không thể phát hiện ra thiết bị máy nghe trộm bởi vì khi hoạt động thiết bị máy nghe lén hoàn toàn im lặng, không hề phát ra 1 âm thanh hay ánh sáng nào.

2.2/ Chế độ thiết bị máy nghe lén

Chế độ đặc biệt: TỰ ĐỘNG GỌI LẠI CHO NGƯỜI SỬ DỤNG khi có tiếng động xung quanh nó. Bạn hoàn toàn có thể hủy hay kích hoạt chế độ này từ xa chỉ với 1 tin nhắn điện thoại bình thường._ Thu âm: với 2 Mic, thiết bị máy nghe lén qua sim điện thoại với phậm vi bán kính thu âm cực rộng trong khoảng 15-20m của máy nghe lén. Hoạt động của máy nghe trộm, thiết bị nghe lén: hoàn toàn bí mật, không thể phát hiện ra thiết bị nghe trộm bởi vì khi hoạt động thiết bị ở chế độ hoàn toàn im lặng, không hề phát ra một âm thanh hay ánh sáng nào. Với những giá trị thiết thực của thiết bị nghe lén sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm trong việc quản lý những sản phẩm giá trị có ý nghĩa với mình.

2.3/Cần lưu ý khi sử dụng thiết bị nghe lén

Khi sử dụng hãy nhớ nạp năng lượng cho thiết bị đầy pin trước đó, nếu không đủ năng lượng máy sẽ tắt ngang trong quá trình hoạt động, ảnh hưởng đến độ bền cũng như tuổi thọ. Những nơi có nhiệt độ ẩm ướt hoặc cao thất thường thì không nên lắp đặt thiết bị vào. Sử dụng ở nơi an toàn để tránh những tình huống va đập, rơi vỡ làm thiết bị hỏng hóc. Khi sử dụng thiết bị nghe lén dạng camera siêu nhỏ bạn cần chú ý không sử dụng vào mục đích xấu. Đặc biệt là không xâm phạm vào đời tư của bất kỳ ai nhé. Bạn chỉ nên dùng camera trong những mục đích và công việc chính đáng, lưu giữ khoảnh khắc đẹp và không làm ảnh hưởng đến bất kỳ ai mà thôi. [kkstarratings]