Camera ốc vít

Ngày nay, trên thị trường xuất hiện nhiều loại camera giám sát mà mắt thường không thấy được, nó có khả năng giám sát từ xa và được kín đáo. Nổi bật hơn hết đó là camera ốc vít. Vậy loại camera này có những điểm gì đặc biệt? Bài viết sau đây Nhật Nam Digital sẽ giới thiệu cho bạn về loại camera này.

1/ Camera ốc vít là gì?

Camera hình ốc vít có kiểu dáng siêu nhỏ nên bạn rất khó để ý và quan sát bằng mắt thường. Lợi dụng ưu thế đặc biệt đó nên nó được đưa vào sử dụng nhiều hơn.
1.1/ Camera ốc vít có gì nổi bật:

Camera bí mật ốc vít này có thiết kế tinh vi với kích thước camera siêu nhỏ. Nếu như chỉ nhìn qua lớp vỏ bọc bên ngoài thì không có điều gì bất thường. Tuy nhiên bên trong nó là một hệ thống ghi hình siêu nét với kích thước chỉ bằng ngòi của một cây viết bi

Giá thành của nó. Mỗi một chiếc camera ốc vít này có giả chỉ từ khoảng vài trăm nghìn đồng và được bày bán ở nhiều cửa hàng.

1.2/ Tính năng của camera ốc vít.

Nhờ độ phân giải của máy cao nên nó có khả năng ghi hình xuất sắc. Bên cạnh đó những loại camera ngày còn trang bị hệ thống tia hồng ngoại, hỗ trợ ghi hình trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Nếu nhìn bề ngoài thấy nó nhỏ bé mà bạn tưởng bộ nhớ nó thấp thì bạn đã lầm. Dung lượng bộ nhớ của nó rất lớn. Bạn có thể lưu trữ nhiều dữ liệu bên trong và xem lại tất cả những gì mình đã lưu thông qua việc kết nối mạng wifi với điện thoại và máy tính.

Những loại camera này rất khó để bị phát hiện. Hình thức bên ngoài rất tinh vi dễ lắp đặt và sử dụng.

2/ Có thể mua camera ốc vít ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có không ít những địa điểm cung cấp dòng camera, thiết bị nghe lén. Tuy nhiên nếu bạn không tìm hiểu trước khi mua thì việc mua nhầm hàng giả kém chất lượng cũng là điều có thể xảy ra.
Nhật Nam Digital là một trong những địa điểm cung cấp thiết bị định vị mini uy tín. Khi mua thiết bị theo dõi tại website: nhatnamdigital.com  bạn sẽ nhận về cho mình những thông tin tư vấn miễn phí về nguồn gốc, cách sử dụng và giá thành sản phẩm.