Camera ngụy trang mắt kính

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Một chiếc mắt kính đẹp kết hợp camera quay lén ngụy trang rất tiện dụng và khó bị phát hiện khi bạn sử dụng.
Có rất nhiều loại mắt kính khác nhau, tùy theo nhu cầu dùng cố định hay di chuyển mà bạn có thể chọn mắt kính camera tiện dụng này.


Mắt kính camera V13 Full HD, khả năng ngụy trang hoàn hảo

Thu thập bằng chứng nhanh chóng với mắt kính camera v13

Không có mắt camera trực diện như các sản phẩm thường thấy. Kính mắt camera được đặt khéo léo ở phần tiếp giáp giữa gọng kính và mắt kính. Việc chọn tông màu đen cho gọng đã khéo léo ẩn đi được phần mắt camera hiển thị trên kính. Hệ thống ghi âm cũng được lắp ở phần tiếp giáp giữa gọng và mắt kính nhưng ở phía bên đối diện. Đèn tín hiệu thiết bị camera không dây ngụy trang chất lượng cao đang hoạt động là một chớp đỏ nhỏ li ti bên trong phần gọng, nơi chứa camera. Kế đó là nút kích hoạt cho kính tắt hoặc mở. Cổng ra usb được đặt giấu kín bên dưới của gọng kính, nút khởi động lại cũng được đặt luôn kế tiếp thuận tiện cho hoạt động.

Mắt kính camera v13, thực hiện nhiệm vụ hiệu quả

Để cho thiết bị bắt đầu khởi động, bạn hãy bấm nút khởi động bên trong gọng kính, sau đó thấy đèn nhỏ nháy báo tức là bạn đã hoàn thành. Bây giờ bạn chỉ cần đẹo kính vào, và đưa mắt dõi theo. Kinh camera ngụy trang sẽ theo hướng nhìn của bạn mà di chuyển ghi hình theo. Phối hợp với ghi hình, thu âm thanh cũng hoạt động luôn, làm ra một video có âm có hình ảnh rõ nét chất lượng cao.