Sim định vị nghe trộm nghe lén điện thoại thiết bị

Ngày nay với những thiết bị máy nghe trộm, máy nghe lén điện thoại được thiết kế siêu nhỏ với công nghệ cao giúp bạn thuận tiện hơn trong việc bảo vệ và theo dõi, giám sát gia đình hoặc những mối quan hệ trong xã hội.

Đây là một trong những sản phẩm được ứng dụng trong các lĩnh vực bảo mật, thông qua MTK chip IC technology.

1/Giới thiệu máy nghe lén điện thoại bằng sim

1.1/Sim định vị nghe lén

Hiện nay nhatnamdigital.com chuyên cung cấp các trang thiết bị sim nghe lén với chi phí giả rẻ so với thị trường để cung cấp đến người dùng tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và sở hữu sản phẩm với giá tốt cùng với nhiều ưu đãi đặc biệt.

Đặc điểm của các thiết bị máy nghe trộm, máy nghe lén điện thoại rất nhỏ và nhẹ nên khách hàng có thể an tâm bị phát hiện nhé.

1.2/Một số mẫu máy sử dụng sim định vị nghe lén

máy nghe trộm, máy nghe lén điện thoại có định vị ngụy trang pin dự phòng

máy nghe trộm, máy nghe lén điện thoại từ xa siêu nhỏ giá 500.000

Sản phẩm máy nghe trộm, máy nghe lén điện thoại âm thanh cực tốt nhờ có lọc âm, định vị X005

Thiết bị nghe lén có lọc âm cho âm thanh tốt nhất hiện nay X006

máy nghe trộm, máy nghe lén điện thoại điện thoại có định vị, quay phim, ghi âm, chụp hình gửi trực tiếp về điện thoại X009B

Thiết bị nghe lén tự gọi lại N9 giá 850.000

2/Cách sử dụng máy nghe lén điện thoại bằng sim

2.1/Sim định vị nghe lén và bước thao tác đơn giản

Cách sử dụng đơn giản chỉ cần đưa một sim điện thoại vào máy nghe trộm, máy nghe lén điện thoại từ xa và gọi vào số điện thoại này thì bạn có thể nghe thấy tiếng nói xung quanh thiết bị nghe lén một cách dễ dàng.

Bước đầu tiên bạn nên dùng điện thoại của bạn gọi vào số SIM trong máy nghe trộm, máy nghe lén điện thoại , sau khi nghe chuông đổ 3 lần thì tắt máy, lập tức máy sẽ mặc định số điện thoại của bạn để gọi ngược lại khi nó nhận được tín hiệu âm thanh

Sau đó muốn sử dụng chức năng của máy nghe trộm, máy nghe lén điện thoại , phải tiến hành cài đặt sau : gởi tin nhắn “1111” vô SIM trong thiết bị nghe lén, và nếu không muốn tiếp tục chức năng này gởi tin nhắn “0000” vô thiết bị nghe lén.

2.2/Những tiện ích các thiết bị dùng sim định vị nghe lén mang lại

Với kích thước cực kỳ nhỏ, chỉ bằng 2/3 bao diêm, máy nghe trộm, máy nghe lén điện thoại , sim nghe lén, từ xa giúp người sử dụng dễ dàng giấu vào bất cứ nơi nào, hay gắn vào xe để phục vụ cho mục đích của mình được hiệu quả nhất.

Hoạt động của sim định vị nghe lén : hoàn toàn bí mật, không thể phát hiện ra thiết bị nghe trộm bởi vì khi hoạt động thiết bị ở chế độ hoàn toàn im lặng, không hề phát ra một âm thanh hay ánh sáng nào.

Với những giá trị thiết thực của các sản phẩm này sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm trong việc quản lý những món đồ giá trị có ý nghĩa với mình.

2.3/Mua máy nghe lén – thiết bị nghe lén chất lượng tốt – giá rẻ ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng cung cấp thiết bị nghe lén, để sở hửu những sản phẩm tốt nhất, chất lượng, giá rẻ hãy liên hệ với chung tôi Nhật Nam Digital chuyên cung cấp các thiết bị, máy ghi âm ngụy trang máy nghe lén tốt nhất – chất lượng nhất tại Hồ Chí Minh cũng như trong nước. Những sản phẩm ở nhiều mức giá và chức năng để khách hàng tham khảo với các dòng sản phẩm như thiết bị định vị mini, máy ghi âm chuyên nghiệp…..

Chúng tôi cam kết bán hàng theo đúng chất lượng sản phẩm và chịu mọi trách nhiệm bảo hành do lỗi của nhà sản xuất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Nhật Nam Digital – Chuyên cung cấp camera ngụy trang

▶ HCM: 44A/22 Tăng Nhơn Phú, P.Phước Long B, Q9, TP.HCM
▶ HN: 37 Ngõ 50 Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
▶ Tell: 0933.788.344 – 0908.914.535