Pin sạc dư phòng nghe lén có định vị

1/ Máy nghe lén ngụy trang pin dự phòng là gì?


Thiết bị định vị ngụy trang sạc PIN dự phòng đây là sản phẩm áp dụng công nghệ mới nhất với công dụng: dùng để,định vị,sạc dự phòng kết hợp nghe lén cho các dòng điện thoại hiện nay. Với việc ngụy trang dưới dạng một chiếc pin dự phòng đối tượng bị theo dõi,định vị,nghe lén không thể nào phát hiện ra mình đang bị định vị,nghe lén
Hơn nữa pin sạc dự phòng là một vật lúc nào cũng mang theo bên người để sạc pin điện thoại vì vậy bạn có thể định vị,nghe lén đối tượng liên tục mà không cần phải gắn thiết bị mỗi khi họ rời sang vị trí khác.
Chính vì nó đã là một chiếc sạc dự phòng nên dung lượng pin lên tới 10000 mAh. Thiết bị định vị nghe lén được đặt bên trong sử dụng trực tiếp nguồn pin này vì vậy thời gian hoạt động liên tục của thiết bị lên đến 15 ngày. Đây là điểm đặc biệt khắc phục vấn đề khi đang sử dụng khi không may máy nghe lén không hoạt động nữa do hết pin.

2/ Ưu điểm và cách sử dụng

2.1/ Ưu điểm của thiết bị định vị nghe lén ngụy trang cục sạc PIN dự phòng

Ngoài có tác dụng định vị GPS thì nó còn có tác dụng sạc pin điện thoại, nghe lén ghi âm để bạn biết được vị trí của đối tượng bị nghe lén.

Đặc biệt thiết bị có hệ thống cảm biến âm thanh trên thiết bị sẽ tự động gọi lại cho bạn mỗi khi có tiếng động mục đích của chức năng này đó là: Không phải lúc nào bạn cũng có thời gian rảnh ngồi canh thiết bị mà thiết bị sẽ nhắc bạn mỗi khi có tiếng động phát ra.

Dung lượng pin lên tới 10500 mAh.

Thời gian hoạt động liên tục của thiết bị lên đến 15 ngày.

2.2/Hướng dẫn sử dụng máy nghe lén ngụy trang cục sạc PIN dự phòng.

– Liên lạc vào sim vừa lắp bằng điện thoại của bạn. Từ đó thiết bị sẽ nhận biết được điện thoại vừa liên lạc là chủ nhân, nơi sẽ chuyển các đoạn thu âm hay định vị về máy.

– Lắp sim và thẻ nhớ cho thiết bị.m

– Làm số chủ nhân của thiết bị soạn tin nhắn 000#số điên thoai của bạn#

– Sau đó, bạn gọi trực tiếp vào thiết bị để nghe âm thanh xung quanh.

– Để thiết bị tự động ghin âm soan tin nhăn 111 thiết bị ghi âm được 10ph thì dừng

-Ghi âm khi có âm thanh soạn tin 222.

– Để xóa dư liệu thẻ nhớ soạn tin 444

– Tự động gọi lại khi có âm thanh soạn tin nhắn 777

– Để kết thúc tất cả các chức năng của thiết bị soạn tin 555.

– Muốn định vị để xem người đó đang ở đâu tải phần mềm 365GPS về máy điện thoại của bạn. hoặc gửi tin nhắn 999

3/ Địa chỉ mua máy định vị nghe lén uy tín Tp.HCM.

Nhật Nam Digital là một trong những địa chỉ bán và phân phối thiết bị camera siêu nhỏ uy tín, hàng chất lượng cao, giá rẻ nhất thị trường, liên tục cập nhật những sản phẩm công nghệ mới nhất.
Cửa hàng của chúng tôi cung cấp các loại thiết bị camera quay lén siêu nhỏ như camera siêu nhỏ kỹ thuật số, camera siêu nhỏ an ninh, camera quay lén nhìn đêm, camera quay lén ngụy trang, và nhiều loại camera khác.
Ngoài ra cửa hàng còn bán và phân phối các loại mặt hàng thiết bị điện tử và đồ chơi công nghệ khác như: camera mini, máy nghe lén, máy nghe trộm, thiết bị nghe lén, thiết bị nghe trộm, đồng hồ camera, bút camera, mắt kính camera, móc khóa camera, usb ghi âm, bút ghi âm, máy ghi âm, máy phá sóng, máy phát hiện camera, máy phát hiện nghe lén, thiết bị định vị…
Nhật Nam Digital – Chuyên cung cấp camera ngụy trang

▶ HCM: 135 Đình Phong Phú, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
▶ HN: 37 Ngõ 50 Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
▶ Tell: 0933.788.344 – 0908.914.535