Lắp dịnh vị chống trộm cho xe máy, hiệu quả tuyệt đối

Dọc trên những tuyến đường tại TPHCM, trộm cắp vẫn đang rất hoành hành một cách công khai. Đối tượng chính của bọn trộm là những chiếc xe máy, vì là vật dụng dễ di chuyển lại có thêm những công cụ bẻ khóa tự chế khiến cho “con ngựa sắt” của người dân luôn bị rình rập lấy cắp.

 

Để khắc phục và có thể bảo vệ chiếc xe máy thân yêu của bạn, thiết bị định vị xe máy đã ra đời và đang được đông đảo người tiêu dùng ủng hộ.  Hãy cùng Nhật Nam Digital khám phá về những lợi ích của định vị cho xe máy qua bài viết sau.

 

Lắp định vị cho xe máy là gì?

 

Là một thiết bị siêu nhỏ lắp đặt ẩn trong xe máy, có hệ thống định vị GPS giúp bạn có thể biết chính xác được vị trí chiếc xe máy của bạn bao gồm 3 bộ phận chính: chip định vị, bộ phận xử lí và truyền tải thông tin.

Bạn chỉ cần kích hoạt sau khi lắp thiết bị vào xe máy. Cùng với hệ điều hành điện thoại hoặc một chiếc sim nhỏ  thì bạn sẽ nhận được thông tin từ thiết bị truyền tải đến, xác định chính xác vị trí chiếc xe.

Ưu nhược điểm định vị cho xe máy

 

Ưu điểm từ việc lắp định vị cho xe máy

 

_ Định vị camera bí mật vị trí cho xe máy của bạn

_ Máy sẽ phát tín hiệu nếu có ai đó chạm vào khởi động xe của bạn bằng những phương pháp sai.

_ Bạn có thể ngồi theo dõi chiếc xe của mình di chuyển trong những trường hợp cho ai đó mượn hoặc thuê xe.

_ Nếu con cái sử dụng xe máy có định vị, bạn có thể giám sát giờ giấc và việc học.

_ Điều chỉnh tốc độ chạy xe của bạn: máy sẽ phát tín hiệu cảnh báo khi bạn chạy quá tốc độ cho phép đã được cài đặt, giúp an toàn cho người lái.

 

Nhược điểm từ việc lắp định vị cho xe máy

 

_ Mỗi năm chủ thể phải trả tiền cho các nhà mạng cung cấp sim ứng dụng để duy trì chức năng định vị.

_ Với các dòng xe máy sử dụng năng lượng trực tiếp từ bình ắc quy sẽ rất hao tốn điện.

_ Còn với những dòng xe sử dụng thiết bị bằng pin rời thì mỗi lần sạc pin bạn phải tháo lắp thiết bị ra vào khá bất tiện và không an toàn vì xe không thể định vị trong thời gian sạc

 

Mua thiết bị định vị cho xe máy ở đâu ?

 

 

Là một thiết bị thông mình và có tính ứng dụng cao, bạn có thể mua được thiết bị định vị mini cho xe máy dễ dàng. Tuy nhiên bạn cần cân nhắc thông qua một số vấn đề:

 

Tiền nào thì của đó: với các thiết bị công nghệ cao thì điều này luôn hợp lý.

Các thiết bị rẻ tiền đa số được bán trôi nổi thông qua các chợ trời, linh kiện và các bộ phận chất lượng kém, dễ dàng hỏng hóc bất cứ lúc nào. Chức năng định vị cũng không chính xác.

Qua bài viết những lợi ích từ định vị cho xe máy, Nhật Nam Digital mong phần nào giúp các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này. Để được tư vấn và đặt mua các sản phẩm về thiết bị nghe lén vui lòng liên hệ:

 

Nhật Nam Digital – Chuyên cung cấp camera ngụy trang

▶ HCM: 44A/22 Tăng Nhơn Phú, P.Phước Long B, Q9, TP.HCM
▶ HN: 37 Ngõ 50 Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
▶ Tell: 0933.788.344 – 0908.914.535

 

 

5/5 - (1 bình chọn)