Camera giám sát

Bạn đang cần 1 công cụ nào đó để có thể giám sát được người thân để biết được vị trí và sự an toàn của họ, hoặc cho mục đích cá nhân cần thiết nào khác? Quan trọng là làm cách nào bạn vẫn có thể giám sát được họ nhưng không bị người chủ thể phát hiện ra, thì có lẽ camera giám sát cực tinh vi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo trong những trường hợp như thế này.

Vậy camera giám sát mang lại những tính năng gì?

 

Khả năng định vị của camera giám sát

 

Khả năng định vị luôn là thứ phải kể đến đầu tiên đối với các dòng camera siêu nhỏ giám sát. Mỗi 1 thiết bị đều được điều khiển dựa vào các app trên điện thoại, máy tính, khi mua hàng bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn về việc kết nối ứng dụng cũng như quy trình sử dụng máy. Sau khi hoàn tất các bước bạn chỉ cần điền ID và mật khẩu vào là có thể sử dụng ngay.

 

Cài đặt tính xác thực cho camera giám sát

 

Sau khi lắp mọi thứ của thiết bị xong xuôi bạn cần soạn tin nhắn xác thực theo cú pháp mà trên ứng dụng sẽ hướng dẫn để có thể thực hiện theo nó, tin nhắn xác thực sẽ được gửi đến số điện thoại mà bạn đã điền thông tin vào. Để xác minh bạn là người chủ sở hữu thiết bị sẽ gửi đến bạn dãy liên kết, cuối cùng bạn chỉ cần nhấp vào và hoàn tất là đã có thể sử dụng được camera giám sát này.

Ghi âm bằng thiết bị theo dõi

 

Các thiết bị nghe lén như camera giám sát đều có khay chứa thẻ nhớ để lưu lại những âm thanh hình ảnh đã thu được trong quá trình hoạt động. Các chức năng này đều được hướng dẫn cụ thể trên ứng dụng hoặc các liên kết mà bạn xác thực.

 

Khoang vùng khu vực hoạt động của camera giám sát

Khoang vùng vị trí và khoảng khoảng cách được định vị cũng là tính năng hữu hiệu của camera này, nhất là các sản phẩm camera không dây. Nếu người bạn giám sát đi vượt xa khỏi vị trí đã được khoanh vùng lập tức camera sẽ phát tín hiệu và gửi tin nhắn đến người sử dụng.

 

Những điều cần lưu ý khi cài đặt camera giám sát

 

Với các loại camera giám sát xa, diện tích rộng

 

Đối với các loại camera giám sát được từ xa thì khá là đơn giản sử dụng bởi vì có thể đặt ở bất cứ nơi đâu. Sau những bước kích hoạt như trên ta chỉ cần giữ đè vào nút nguồn để khởi động thiết bị, vài giây sau là đã có thể thoải mái sử dụng.

Các camera giám sát đều có các cực nam châm với lực bám rất mạnh nên có thể an toàn gắn vào các vật dụng mà không sợ bị văng hoặc rớt.

Việc gắn camera giám sát với các vật dụng di chuyển liên tục

 

Các bước đầu của thiết bị này đều có nét tương đồng như nhau. Tuy nhiên cộng việc lắp đặt vào các phương tiện hay di chuyển như xe máy, xe hơi cần kết nối với các nguồn khỏi động của bộ máy nên sẽ hơi phút tạp và mất thời gian hơn. Để lắp đặt được thiết bị này bạn cần biết nhiều về các chi tiết của xe, nhưng sau khi lắp đặt thành công thiết bị theo dõi sẽ cực kì an toàn và chắc chắn vì đã được bảo vệ ở nơi kín đáo trong xe.

 

Nhật Nam Digital – Chuyên cung cấp camera ngụy trang

▶ HCM: 44A/22 Tăng Nhơn Phú, P.Phước Long B, Q9, TP.HCM
▶ HN: 37 Ngõ 50 Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
▶ Tell: 0933.788.344 – 0908.914.535