Điện thoại 0933.788.344

Email: minhtap.nguyen@gmail.com

HCM: 44A/22 Tăng Nhơn Phú, P.Phước Long B, Q9, TP.HCM

HN: 37 Ngõ 50 Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Máy nghe trộm máy nghe lén điện thoại, sim nghe lén

Ngày nay với những thiết bị máy nghe trộm, máy nghe lén điện thoại được thiết kế siêu nhỏ với công nghệ cao giúp bạn thuận tiện hơn trong việc bảo vệ và theo dõi, giám sát gia đình hoặc những mối quan hệ trong xã hội.

Đây là một trong những sản phẩm được ứng dụng trong các lĩnh vực bảo mật, thông qua MTK chip IC technology.

Giới thiệu một số mẫu máy nghe trộm máy nghe lén điện thoại

Hiện nay Nhatnamdigital.com chuyên cung cấp các thiết bị máy nghe trộm, sim nghe lén với giả rẻ so với thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và sở hữu sản phẩm với giá tốt cùng với nhiều ưu đãi đặc biệt.

Đặc điểm của các thiết bị máy nghe trộm, máy nghe lén điện thoại rất nhỏ và nhẹ nên khách hàng có thể an tâm bị phát hiện nhé.

máy nghe trộm, máy nghe lén điện thoại  có định vị ngụy trang pin dự phòng

máy nghe trộm, máy nghe lén điện thoại  từ xa siêu nhỏ giá 500.000

Sản phẩm máy nghe trộm, máy nghe lén điện thoại âm thanh cực tốt nhờ có lọc âm, định vị X005

Thiết bị nghe lén có lọc âm cho âm thanh tốt nhất hiện nay X006

máy nghe trộm, máy nghe lén điện thoại điện thoại có định vị, quay phim, ghi âm, chụp hình gửi trực tiếp về điện thoại X009B

Thiết bị nghe lén tự gọi lại N9 giá 850.000

Cách sử dụng máy nghe trộm, máy nghe lén điện thoại

Cách sử dụng đơn giản chỉ cần đưa một sim điện thoại vào máy nghe trộm, máy nghe lén điện thoại từ xa và gọi vào số điện thoại này thì bạn có thể nghe thấy tiếng nói xung quanh thiết bị nghe lén một cách dễ dàng.

Bước đầu tiên bạn nên dùng điện thoại của bạn gọi vào số SIM trong máy nghe trộm, máy nghe lén điện thoại , sau khi nghe chuông đổ 3 lần thì tắt máy, lập tức máy sẽ mặc định số điện thoại của bạn để gọi ngược lại khi nó nhận được tín hiệu âm thanh

Sau đó muốn sử dụng chức năng của máy nghe trộm, máy nghe lén điện thoại , phải tiến hành cài đặt sau : gởi tin nhắn "1111" vô SIM trong thiết bị nghe lén, và nếu không muốn tiếp tục chức năng này gởi tin nhắn "0000" vô thiết bị nghe lén.

Với kích thước cực kỳ nhỏ, chỉ bằng 2/3 bao diêm, máy nghe trộm, máy nghe lén điện thoại , sim nghe lén, từ xa giúp người sử dụng dễ dàng giấu vào bất cứ nơi nào, hay gắn vào xe để phục vụ cho mục đích của mình được hiệu quả nhất.

Hoạt động của máy nghe trộm, máy nghe lén điện thoại  : hoàn toàn bí mật, không thể phát hiện ra thiết bị nghe trộm bởi vì khi hoạt động thiết bị ở chế độ hoàn toàn im lặng, không hề phát ra một âm thanh hay ánh sáng nào.

Với những giá trị thiết thực của chiếc máy nghe trộm, máy nghe lén điện thoại  sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm trong việc quản lý những sản phẩm giá trị có ý nghĩa với mình.

Chúng tôi cam kết bán hàng theo đúng chất lượng sản phẩm và chịu mọi trách nhiệm bảo hành do lỗi của nhà sản xuất.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

KỸ THUẬT SỐ NHẬT NAM

Địa chỉ:  44A/22 Tăng Nhơn Phú, P.Phước Long B, Q9, TP.HCM

ĐT:  0908914535

Cell phone: 0933788344 

Website:   nhatnamdigital.com

Email:   minhtap.nguyen@gmail.com