Điện thoại 0933.788.344

Email: minhtap.nguyen@gmail.com

HCM: 44A/22 Tăng Nhơn Phú, P.Phước Long B, Q9, TP.HCM

HN: 37 Ngõ 50 Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Với những người làm trong các lĩnh vực điều tra tội phạm, báo chí hay thám tử tư thì các thiết bị nghe lén, nghe trộm camera luôn là vật bất di bất dịch và không thể thiếu được.

Dưới đây chúng tôi giới thiệu đến khách hàng một số loại máy nghe lén ngụy trang đang được dùng thịnh hành hiện nay.

Tham khảo các mẫu máy nghe lén ngụy trang

Máy nghe lén ngụy trang pin dự phòng

Đây là loại máy được thiết kế ngụy trang theo hình dạng của chiếc pin dự phòng, sử dụng nguồn điện của pin dự phòng để sạc trực tiếp vào pin của máy nghe lén ngụy trang pin dự phòng.

Máy có chức năng tự động bật chế độ thu âm thanh xung quanh cho bạn khi bạn gọi vào số điện thoại bên trong chiếc pin dự phòng này. Đồng thời, nó gọi lại ngay khi có tiếng động giúp người theo dõi không bỏ qua những thông tin quan trọng nào.

Máy nghe lén ngụy trang ổ cắm điện

Hoạt động như những máy nghe lén khác tuy nhiên máy nghe lén được đặt trong ổ cắm điện, sử dụng nguồn điện trực tiếp của ổ điện.

Máy không cần phải sạc vì máy không bao giờ hết pin, chỉ cần ổ được cắm vào điện là được. Ngay cả khi đã mất điện, thiết bị vẫn có khả năng hoạt động được trong khoảng 3 đến 5 ngày nữa vì được thiết kế có cả PIN bên trong.

USB ghi âm siêu nhỏ

Đây là một sản phẩm máy nghe lén thông minh có chức năng ghi âm đơn giản thông qua 1 thao tác bật – tắt, không cần cài đặt phần mềm. Dòng sản phẩm USB có thiết kế nhỏ gọn dễ dàng đem theo bên mình hoặc bỏ túi tiện dụng để phục vụ cho các nhu cầu đa dạng của công việc.

Máy nghe lén có định vị được thiết kế nhỏ gọn, Pin siêu bền và được coi là sản phẩm hiện đại nhất trong các dòng máy nghe lén hiện nay.

Ngoài chức năng là một chiếc máy nghe lén, nghe trộm từ xa thông thường, Máy nghe lén có định vị còn có chức năng khác rất cần thiết như: định vị GPS, nghe lén, chụp hình, ghi âm quay phim video chất lượng cao.

Nếu bạn có nhu cầu mua các thiết ị máy nghe lén, camera ngụy trang để phục vụ cho nhu cầu công việc của mình có thể tham khảo tại website: http://nhatnamdigital.com/

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

KỸ THUẬT SỐ NHẬT NAM

Địa chỉ:  44A/22 Tăng Nhơn Phú, P.Phước Long B, Q9, TP.HCM

ĐT:  0908914535

Cell phone: 0933788344 

Website:   nhatnamdigital.com

Email:   minhtap.nguyen@gmail.com