Điện thoại 0933.788.344

Email: minhtap.nguyen@gmail.com

HCM: 44A/22 Tăng Nhơn Phú, P.Phước Long B, Q9, TP.HCM

HN: 37 Ngõ 50 Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Một chiếc đồng hồ đẹp tích hợp camera ngụy trang rất tiện dụng và khó bị phát hiện khi bạn tác nghiệp. Có rất nhiều loại đồng hồ khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng cố định hay di chuyển mà bạn có thể chọn đồng hồ để bàn hay đeo tay. 
Những chiếc đồng hồ đeo tay thiết kế sang trọng, mạnh mẽ tích hợp camera hồng ngoại sẽ làm bạn hài lòng khi sử dụng. Mời các bạn cùng tìm hiểu thông số kỹ thuật và cách sử dụng đồng hồ camera hồng ngoại quay đem QC qua bài viết sau.
 

Đồng hồ camera ngụy trang hồng ngoại quay đêm QC

 

Thiết kế

 
Được thiết kế theo phong cách mạnh mẽ, đồng hồ camera ngụy trang này rất thích hợp cho nam giới. Nhìn bên ngoài, chúng hoàn toàn giống như một chiếc đồng hồ bình thường, dây da thanh lịch, số rõ ràng, mặt kiếng không trầy. 
 

Thông số kỹ thuật

 
Đồng hồ được tích hợp camera ngụy trang siêu nhỏ quay phim full HD 1920x1280, chuẩn Avi, chụp hình 4K 4032x3024, chuẩn JPG. Khung hình 4:3, bộ nhớ trong lên đến 8GB. Thiết bị có hỗ trợ quay hồng ngoại. 
 

Hướng dẫn sử dụng

 
Dùng quay phim: nhấn giữ nút A đến khi đèn xanh bật sáng, tự động đèn chợp 3 cái, tắt đi và bắt đầu quay. Nhấn 1 lần nút A để lưu file và đồng hồ vẫn tự động nháy sáng 3 lần và quay tiếp.
Dùng chụp hình: khi sử dụng đồng hồ camera ngụy trang để chụp hình, đang trong chế độ quay phim, nhấn nút A 2 lần một cách chậm rãi, đèn xanh sáng lên và đồng ở chế độ chờ, ấn nút C 1 lần để chuyển qua chế độ chụp hình, nhấn nút A 1 lần đèn đỏ chớp 1 cái là chụp một tấm.
Giá bán lẻ đề nghị cho dòng đồng hồ này là ba triệu đồng.
Đây là sản phẩm với độ tiện dụng rất cao được nhiều người ưa chuộng và sử dụng, khó bị phát hiện trong quá trình tác nghiệp. Có nhiều kiểu dáng đồng hồ khác nhau cho các bạn lựa chọn, có cả kiểu cho nữ và cho nam, đồng hồ để bàn và đeo tay, tất cả đều thiết kế hết sức tiện dụng và tinh tế. Hãy đến ngay Nhật Nam để được tận hưởng sự tuyệt vời của các sản phẩm này bạn nhé.
 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

KỸ THUẬT SỐ NHẬT NAM

Địa chỉ:  44A/22 Tăng Nhơn Phú, P.Phước Long B, Q9, TP.HCM

ĐT:  0908914535

Cell phone: 0933788344 

Website:   nhatnamdigital.com

Email:   minhtap.nguyen@gmail.com