Điện thoại 0933.788.344

Email: minhtap.nguyen@gmail.com

HCM: 44A/22 Tăng Nhơn Phú, P.Phước Long B, Q9, TP.HCM

HN: 37 Ngõ 50 Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nhà phân phối Nhật Nam hiện nay đang bán và cung cấp thiết bị máy nghe lén ngụy trang có hỗ trợ chức năng máy ghi âm, thiết bị định vị với mức giá 3.000.000 đồng. Với sản phẩm này bạn thực sự tiện lợi rất nhiều nó phục vụ đa năng như sạc điện thoại, máy nghe nhạc, theo dõi và định vị, nghe lén, ghi âm…

Giới thiệu thiết bị máy nghe lén cục sạc Samsung

Đây là thiết bị nghe lén được ngụy trang cục sạc điện thoại Samsung được sản xuất trên công nghệ tiên tiến hiện đại.

Có chức năng điều khiển bật/tắt ghi âm và định vị từ xa trên điện thoại là dòng sản phẩm nghe lén mới nhất trên thị trường hiện nay.

Chính vì thế đây là thiết bị nghe lén được các nhà báo, thám tử điều tra, công an hình sự,…rất ưa chuộng với các tính năng hiện đại. Thiết kế đơn giản và dễ sử dụng.

Máy được thiết kế ẩn bên trong đầu sạc điện thoại (có thể sạc cho điện thoại bình thường ) Đây là dòng nghe lén cho phép người sử dụng có thể vừa sạc vừa sử dụng không lo về vấn đề hết pin như các loại máy thông thường hiện nay như : N9, X006, X005…

Điểm đặc biệt của máy nghe lén ngụy trang cục sạc Samsung có chức năng định vị ( vị trí tương đối ) giúp người sử dụng ngoài khả năng nghe âm thanh xung quanh còn cho bạn biết vị trí người bạn đang muốn theo dõi đang ở đâu.

Đây là 1 sản phẩm đời mới nhất đảm bảo khi đặt hoặc đưa cho đối tượng sử dụng đối phương sẽ hoàn toàn không hề hay biết. Rất an toàn cho bạn khi sử dụng.

Thời gian pin sử dụng :

Không kết nối với nguồn điện : 1-2 ngày

Kết nối với nguồn điện : 24/24

Liên hệ với nhà cung cấp Nhật Nam để được tư vấn và sở hữu sản phẩm với giá ưu đãi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

KỸ THUẬT SỐ NHẬT NAM

Địa chỉ:  44A/22 Tăng Nhơn Phú, P.Phước Long B, Q9, TP.HCM

ĐT:  0908914535

Cell phone: 0933788344 

Website:   nhatnamdigital.com

Email:   minhtap.nguyen@gmail.com