Điện thoại 0933.788.344

Email: minhtap.nguyen@gmail.com

HCM: 44A/22 Tăng Nhơn Phú, P.Phước Long B, Q9, TP.HCM

HN: 37 Ngõ 50 Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

MUA HÀNG TỪ XA & CHUYỂN KHOẢN & GIAO TẬN NƠI

Chuyển hàng và thu tiền tận nơi bạn yêu cầu trên 64 tỉnh thành cả nước

 

 I.  TẠI SAO CHỌN MUA HÀNG TRỰC TUYẾN TẠI Nhatnamdigital.com

- Cam kết bán sản phẩm mới 100%, đúng như thông số kỹ thuật và hình ảnh, video đã được đăng trên website.

- Giao hàng  tại nhà sau 30 đến 60 phút đặt hàng với khách hàng tại TP.HCM.

- Giao hàng tại 64 tỉnh thành trên toàn quốc. Bạn hãy gọi điện cho chúng tôi để đặt hàng, sau 12h đến 48h hàng sẽ được giao đến trực tiếp tại nhà bạn, bạn nhận hàng rồi thanh toán trực tiếp tiền hàng+cước cho nhân viên chuyển hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh Tín thành, Viettel hoặc chuyển bảo đảm qua Bưu điện EMS (miễn phí khi chuyển toàn bộ tiền vào TK)

- Bạn chỉ cần cung cấp cho bên cty mình : Họ tên, địa chỉ nhận hàng, số điện thoại của bạn.

- Chú ý: Nếu bạn thấy không ưng ý sản phẩm của chúng tôi khi giao đến, mong bạn thanh toán phí vận chuyển từ 30.000 đến 80.000 tuỳ từng địa điểm. 

- Nếu sản phẩm chúng tôi giao đến tận nơi cho bạn, không đúng như cam kết "không phải hàng mới, thiếu các chức năng đã nêu, máy test thấy bị lỗi". Bạn không phải trả bất cứ một chi phí vận chuyển nào.

* Để cho Quý khách thuận tiện và yên tâm hơn nữa cho các khách hàng ở xa mua hàng tại nhatnamdigital.com được đảm bảo chắc chắn và thành công. Quý khách gọi điện thoại đặt hàng cho các số điện thoại của nhân viên kinh doanh, hoặc chat trực tiếp để được tư vấn rõ về sản phẩm. Quý khách cung cấp đầy đủ thông tin cho nhân viên kinh doanh. Sau 12h đến 48h quý khách sẽ nhận được sản phẩm tại địa chỉ quý khách cung cấp. chúng tôi giao hàng tại nhà trên 64 tỉnh thành. Quý khách nhận hàng > kiểm tra > sau đó mới thanh toán cho người giao hàng.

* Nhatnamdigital đảm bảo về sản phẩm khi đến tay người nhận: 
- Sản phẩm mới 100% còn nguyên nilon bọc máy, không 1 vết xước, hay đã qua sử dụng.
- Sản phẩm nguyên hộp đầy đủ phụ kiện và có thông số kỹ thuật và hình ảnh ,video clip quay sản phẩm thực được đăng tại website nhatnamdigital .
- Khi nhận hàng bạn chỉ cần trả đủ cho người giao hàng số tiền bằng giá sản phẩm được niêm yết trên website. 
- Sản phẩm được bảo hành đúng theo thời gian quy định có ghi trong thẻ bảo hành. Hỗ trợ sửa chữa, khắc phục lỗi cho tất cả các sản phẩm được bán tại nhatnamdigital Trong vòng 7 ngày đầu nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất và Điều kiện máy không bị trầy xước thân vỏ.
- Cam kết sau thời gian bảo hành sản phẩm bị lỗi sẽ khắc phục cho bạn sản phẩm quay trở về chế độ hoạt động ổn định. Hỗ trợ miễn phí hoàn toàn sản phẩm khi không phải thay thế linh kiện.

2.Thông tin Tài Khoản  (Dành cho khách hàng chuyển khoản)

Ngân Hàng Ngoại Thương (Vietcombank)
Chủ Tài Khoản: Nguyễn Văn Tập
Số Tài Khoản: 018 100 170 761 1